Bảng giá The Matrix One: chính sách giá “ưu đãi” của chủ đầu tư

Tương tự như những dự án tiền nhiệm trước, căn hộ The Matrix One cũng sẽ có những chính sách mua bán và thanh toán tương tự. Bạn xem bảng giá dưới đây và ước tính chi phí hợp lý để thanh toán trước (nhận ưu đãi) hoặc thanh toán theo tiến độ (Đóng trước 20% ký HĐMB) tùy theo tài chính của mình.

Bảng giá bán căn hộ chung cư The Matrix One (Dự kiến)

Vì dự án chưa được công bố nên chưa có bảng giá chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư. Giá bán sẽ tính từ khoảng 50 triệu đồng/m² tùy theo vị trí căn hộ và lợi thế mà nó đem lại. Như vậy, ta có thể ước tính được căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích trung bình khoảng 86 m² sẽ có giá khoảng 4,3 tỷ đồng trở lên, với 3 phòng ngủ diện tích 111 m² có giá lần lượt là 5,3 tỷ trở lên. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chủ đầu tư sẽ cập nhật giá bán dự kiến và công bố chính thức khi tiến hành mở bán. Bạn hãy cập nhập giá bán thường xuyên tại đây nhé!

Chính sách và ưu đãi bán hàng của chủ đầu tư Mai Linh (Dự kiến)

Dự án chung cư The Matrix One của chủ đầu tư Mai Linh hợp tác với đơn vị phát triển MIK Group được bán với chính sách vô cùng linh hoạt. Cụ thể, chủ đầu tư chia ra làm nhiều đợt mở bán, thanh toán theo tiến độ cùng với chính sách trả góp linh hoạt lãi suất 0% cho 1 – 2 năm đầu tiên. Chính sách thanh toán và giải ngân linh hoạt cùng với sự hợp tác của chủ đầu tư và các ngân hàng thì việc căn hộ chung cư hiện nay vô cùng thuận lợi. Bạn hoàn toàn có thể mua được căn hộ mà chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ là ký được hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, khi trả trước 95% giá trị căn hộ còn được triết khấu 9% trực tiếp tổng giá trị. Điều này khiến khách hàng sẽ có lợi trả trước thì được giảm giá, trả góp thì không phải lo tiền lãi trong những năm đầu.

Để nhận được bảng giá sớm nhất kèm theo là chính sách và ưu đãi đợt mở bán đầu tiên thì bạn hãy đăng ký form hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chúc bạn mua được căn hộ ưng ý!

>>> Xem thêm: Thời gian mở bán The Matrix One

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
3 Shares
Share1
Pin2
Share
Tweet
Share