Biến căn hộ The Matrix One trở thành Officetel để làm việc!

Xu hướng thị trường Office đang ngày một gia tăng bởi các Startup khởi nghiệp mọc lên như nấm. Thế nhưng nhu cầu tăng cao nhưng nguồn cung lại không đủ dẫn tới việc số lượng Office không đủ cho thị trường. Bởi vậy, mô hình Officetel dành cho những doanh nghiệp nhỏ và nhóm làm việc ra đời. Những căn hộ có diện tích đủ lớn để cho từ 2 người làm việc trở lên hoàn toàn có thể sử dụng làm Officetel, căn hộ The Matrix One cũng vậy.

Officetel

Dự án The Matrix One có bán căn hộ Officetel không?

Khu đô thị The Matrix One có sở hữu một tháp văn phòng để làm việc tuy nhiên theo những thông tin được công khai thì chưa hề rõ trong đó có phát triển thêm Officetel hay không mà có thể chỉ đơn thuần là mô hình Office mà thôi. Tuy nhiên, những căn hộ Officetel đều có thiết kế giống căn hộ bình thường nên chỉ cần có diện tích đủ rộng thì bất cứ căn hộ nào cũng có thể setup thành Officetel hoàn toàn bình thường.

Biến căn hộ The Matrix One thành Officetel

Đối với căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ, diện tích không quá lớn. Tuy nhiên. nếu loại bỏ phòng ngủ và sử dụng cho mục đích làm việc hoàn toàn có thể setup 1 phòng Officetel đủ cho từ 8 đến 12 người làm việc mà không gian vẫn thoải mái.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ được cho là vô cùng tiết kiệm với mức chi phí mua hoặc thuê rẻ. Đối với các Startup nhỏ thì thuê căn hộ này sẽ hợp lý hơn Office rất nhiều nếu không thích làm việc Coworking.

Đối với căn 2 phòng ngủ thì sẽ có tới 3 không gian trống lớn, có thể chia phòng làm việc ra hoặc giữ lại 1 phòng để ngủ đủ để sử dụng từ 12 đến 18 người làm việc thích hợp cho các phòng kinh doanh nhỏ lẻ, bán hàng online hoặc gia công đồ, freelancer..v.v..

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa chưa nhất thiết phải thuê Office có thể sử dụng căn hộ này để làm văn phòng riêng hình thức kín mà không dùng để tiếp khách.

Căn hộ 3 phòng ngủ cũng có thể làm Officetel tương tự với căn 2 phòng ngủ nhưng có lẽ 2 phỏng ngủ nhỏ nên sử dụng để ngủ và nghỉ ngơi. Các phòng còn lại có diện tích lớn có thể dùng làm phòng làm việc từ nhỏ đến to tùy mô hình của doanh nghiệp ví dụ như phòng kế toán chỉ cần từ 1 – 3 người thì dùng phòng nhỏ. Phòng khách dùng cho đội Marketing..v.v.. Căn 3 phòng ngủ có thể sử dụng cho khoảng 18 người làm việc.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủMặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ loại 2

Với đội ngũ back office đông đảo thì căn 3 phòng ngủ không phải là lựa chọn tốt nhất. Nhưng đối với doanh nghiệp cần chỗ ở cho nhân viên thì đây là lựa chọn không tồi.

Bạn hoàn toàn có đầu tư căn hộ The Matrix One để cho các bạn freelancer hoặc các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuê. Hoặc nếu bạn là chủ doanh nghiệp cũng có thể mua hoặc thuê lại để làm việc. Chúc bạn chọn mua được căn hộ ứng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
3 Shares
Share2
Pin1
Share
Tweet
Share