Coworking Space: Thuê không gian làm việc tiết kiệm chi phí!

Tháp văn phòng 73 tầng The Matrix One dự kiến sẽ có 2 mô hình kinh doanh cho thuê văn phòng đại diện và không gian làm việc Coworking Space. Với hình thức Coworking rất phát triển tại các quốc gia phương Tây, tuy nhiên tại Việt Nam mô hình này mới chỉ xuất hiện trong một vài năm gần đây. Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu mô hình dịch vụ Coworking thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

Coworking là gì?

Cowoking (Làm việc chung) là hình thức các công ty sở hữu tòa nhà, tầng, hoặc văn phòng chia sẻ lại một phần không gian giúp cho người thuê tiết kiệm chi phí và tránh được tình trạng bị cô lập khi làm việc một mình.

Coworking

Coworking Space (Không gian làm việc chung) là không gian làm việc được thuê theo nhu cầu thường được các bạn freelancer, văn phòng nhỏ hoặc các starup sử dụng để giảm thiểu chi phí thuê văn phòng làm việc đắt đỏ và chỉ phải chi trả số tiền tương đương với vị trí ngồi. Các dịch vụ của mô hình làm việc Coworking bao gồm:

  • Phòng làm việc riêng
  • Chỗ ngồi cố định
  • Chỗ ngồi linh hoạt
  • Phòng họp
  • Phòng hội thảo
  • Không gian tổ chức sự kiện

Làm việc tại Coworking bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ mà văn phòng bình thường không có ví dụ như:

  • Cà phê, đồ uống, đồ ăn…
  • Khu thư giãn, nghỉ ngơi
  • Khu tập Gym, thể thao

Mô hình làm việc Coworking mang lại nhiều ưu điểm hơn so với văn phòng bình thường đem đến trải nghiệm thoải mái, không gian sáng tạo và mức giá dễ chịu.

Cowoking Space tại tháp văn phòng 73 tầng The Matrix One

Dự án The Matrix One sỡ hữu tòa tháp văn phòng được coi là cao nhất Hà Nội khi hoàn thành vượt qua cả Keangnam Landmark 72 hiện đang cao nhất thủ đô thời điểm hiện tại. Tháp văn phòng của The Matrix One sẽ thu hút các doanh nghiệp và Startup trẻ đổ về khu vực mở văn phòng. Dự kiến, tháp văn phòng này sẽ là địa điểm tốt dành cho các công ty đang kinh doanh mô hình dịch vụ Coworking đầu tư để cạnh tranh về không gian, vị trí và mức giá canh tranh với các doanh nghiệp khác.

Tầm nhìn sân vân động

Với những ưu điểm của tháp văn phòng The Matrix One sắp tới có thể sẽ mang lại nhiều bất ngờ. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn, tầm nhìn bao trọn công viên và đường đua F1. Không khi ở đây cũng sẽ được xanh mát hơn khi sở hữu công viên giải trí ngay bên cạnh, bạn có giải trí bất cứ lúc nào mệt mỏi. Cư dân The Matrix One làm việc ngày tại đây không khí tốt lại vừa gần nhà thuận tiện rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu sơ hữu căn hộ xin vui lòng liên hệ hoặc đăng ký form dưới đây!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
4 Shares
Share3
Pin1
Share
Tweet
Share