Tiềm năng đầu tư sinh lời dự án The Matrix One với 3 hình thức!

Những dự án bất động sản nổi bật được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín hầu hết đều mang giá trị cao hơn mức bình thường không chỉ bởi chuỗi tiện ích đồng bộ, thiết kế căn hộ thông minh sang trọng mà còn nằm ở tầm vóc thương hiệu của chính chủ đầu tư đó. Được tin tưởng vì đã tạo nền nhiều dự án xanh thành công, chủ đầu tư Mai Linh đã lựa chọn đơn vị phát triển dự án là MIK Group nhằm tạo ra một khu đô thị xanh đẳng cấp Singapore nâng tầm giá trị dự án và đem đến tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư sinh lời tại dự án The Matrix One mang thương hiệu MIK Group thì đây là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp đầu tư phù hợp với bạn hoặc mức tài chính mà bạn có.

Những phương pháp đầu tư dự án The Matrix One

Tiềm năng tăng giá trí của một dự án bất động sản yếu tố quan trọng nhất nằm ở vị trí. Nếu vị trí đẹp và đăng được hưởng lợi từ đô thị hóa thì giá của mảnh đất và căn hộ đó sẽ tăng nhanh chóng và hoàn toàn có thể sinh lời cao. Sau đấy là những phương pháp đầu tư sinh lời phổ biến nhất.

1. Đầu tư lướt sóng

Đây là kiểu đầu tư chớp nhoáng khi dự án chỉ mới được mở bán hoặc thậm chí đang nằm trên giấy tờ thì họ đã mua luôn rồi sau đó bán ngay trong thời gian ngắn để chốt lời. Phương pháp đầu tư này cực kỳ hiệu quả trong những năm gần đây khi các chủ đầu tư phát triển nhiều dự án mới ở khu vực ngoại thành bởi nhu cầu của người thủ đô ngày một tăng. Chỉ cần nghe tới dự án của chủ đầu tư uy tín phát triển mô hình khu đô thị, chung cư xanh kiểu mẫu đa dạng tiện ích thì khả năng bán The Matrix One lại vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu tư lướt sóng

Tuy nhiên, hình thức đầu tư này phải thật tinh nhạy để dòng tiền liên tục tuần hoàn để tiếp tục đầu tư phát triển. Nhà đầu tư cần có một cái nhìn sáng suốt, tính cạnh tranh cao bởi hầu hết nhóm đầu tư này khá đông đảo và hầu hết họ đều là người trẻ tuổi.

2. Đầu tư vốn nhàn rỗi

Hầu hết là những đại gia tiền tỉ có nguồn tiền ổn định hơn rất nhiều và có khả năng ôm đất quy mô lớn. Nhóm người này thường có nhu cầu mua nhiều hơn bán, nhắm đến mức lợi nhuận cao và chỉ bán khi dự án đủ độ chín. Nhóm đầu tư ngày có nguồn tiền ổn định và không sợ phải ôm hàng lâu và chỉ bán khi đạt được mong muốn.

Với hình thức đầu tư này, nếu bạn có một khoản tiền nhàn rồi đủ lớn thì có thể an tâm đầu tư. Chú ý là hãy bán khi cảm thấy lãi kha khá không nên ủ quá lâu tránh rũi ro và để tái đầu tư.

3. Đầu tư an toàn

Đây có lẽ là cái bạn có thể quan tâm nhưng biên lợi nhuận của hình thức đầu tư này thường không cao. Với một số tiền lớn để đầu tư thì thận trọng là một điều vô cùng dễ hiểu. Nhóm đầu tư này thường tìm hiểu, khảo sát và nắm thông tin thật kỹ lưỡng rồi mới ra quyết định đầu tư. Tuy nhiên, cũng chính bởi vậy thì những giao dịch của họ khi mua lại cũng khá cao nên khi bán lợi nhuận thấp. Những gì họ làm chắc ăn thì khả năng lợi nhuận thì chỉ đủ ăn mà thôi.

Tiền đầu tư

Với hình thức đầu tư như vậy, nhà đầu tư phải bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu dự án The Matrix One, vốn kiến thức đủ lớn để không bị lỗ hoặc mất vốn. Cẩn trọng và chắc chắn với từng giao dịch thì đây cũng là hình thức đầu tư ăn chắc mặc bền hiếm khi bị lỗ hoặc mất vốn.

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản thông minh

Không có một công thức thành công nào là chắc chắn cho bạn cho đến khi bạn tìm thấy được nó. Bởi vậy những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ có thể sẽ hữu ích cho bạn nhưng không có nghĩa là chắc chắn 100% thành công. Bạn sẽ phải cân nhắc đầu tư và cạnh tranh với vô vàn đối thủ để có thể tìm ra công thức thành công cho riêng mình. Sau đây là những kinh nghiệm đầu tư bất động sản mà chúng tôi học hỏi được sau nhiều năm môi giới bất động sản.

1. Chọn bất động sản thanh khoản tốt

Đừng mua những nhà đất hoặc chung cư cách quá xa chung tâm để đầu tư bởi khả năng bán lại sẽ rất khó hoặc thậm chí không bán được trong nhiều năm. Bên cạnh đó cũng không nên mua bất động sản đang ở vũng phát triển mà hãy mua ở vùng đang phát triển bởi tại vị trí phát triển bất động sản rất ít biến động và sẽ không có lãi trong tương lai, ngược lại vùng đang phát triển giá bất động sản sẽ nhanh chóng tăng trong tương lai gần.

Thanh khoản bất động sản

Dự án The Matrix One đang được thi công tại khu vực đang phát triển, kế cạnh là công viên giải trí lên tới 14 ha và đường đua F1 tỷ đô của Vingroup chắc chắn sẽ là dự án đẳng cáp có tính thanh khoản cao trong tương lai gần.

2. Mua những bất động sản giá rẻ hơn thị trường

Bạn nên mua bất đốngản có giá mặt bằng chung rẻ hơn thị trường nếu có thể. Mặc dù để mua được bất động sản với mức giá thấp hợp rất khó nhưng khi mua được rồi bạn sẽ có lãi ngay khi mua. Sau đó nếu thị trường bất động sản có đi lên thì bán sẽ được lãi nhiều hơn, thị trường đi xuồng bán sớm chưa chắc đã lỗ. Đây là hình thức đầu tư an toàn và chỉ là cơ hội mà bạn phải nắm bắt thật nhanh.

Dự án The Matrix One khi hoàn thiện sẽ là khu đô thị đẳng nên giá trị trên thị trường khá cao. Để đầu tư theo cách này thì phải chờ thêm một thời gian nữa mới nên ra quyết định.

3. Đầu tư vào đất nền

bạn nên có một khoản đầu tư lớn để có thể mua lại đất nền tại những khi vực đang phát triển và sắp phát triển. Các chủ đầu tư luôn tìm kiếm những cơ hội để phát triển dự án nên việc mua lại đất nền diễn ra rất nhiều trên các thành phố lớn. Những mảnh đất nền này phải mất nhiều năm mới có thể sinh lời nhưng thành quả khi nhận được lại vô cùng xứng đáng với quảng thời gian chờ đợi đó.

Đầu tư đất nền

Ngay cạnh dự án The Matrix One đang có những bãi đất trống lớn nếu bạn mua lại thì chỉ một vài năm tới có thể sinh ra lợi nhuận là vô cùng lớn.

4. Xem xét kỹ những bất động sản có thể lãi ngay khi ra mắt

Một số người giàu có hoặc đại gia họ mua bất động sản khi dự án hoàn thành và sẵn sàng trả tiền cho bất động sản mà mình thích. Khi đầu tư vào dự án đang triển khai, giá khi thanh toán ban đầu thường rẻ hơn khi dự án hoàn thành. Ngoài ra, khi mua sớm dự án, các chủ đầu tư sẽ chiết khấu thêm vào giá trị căn hộ, bởi vậy bạn chỉ cần lựa một căn đẹp và bài trí nội thất chọ đẹp khi bán lại hoặc cho thuê sẽ thu được lãi với giá cao hơn kha khá.

Trên đây là những cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án The Matrix One sắp được mở bán trong thời gian tới đây. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có quyết đinh đúng đắn khi quyết định đầu tư dự án này. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
2 Shares
Share1
Pin1
Share
Tweet
Share