Đơn vị phát triển The Matrix One – MIK Group TOP 10 Việt Nam

Đơn vị phát triển The Matrix One City là công ty MIK Home thuộc tập đoàn MIK Group, một trong những thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh, MIK Group nhanh chóng lớn mạnh trong những năm gần đây.

Giới thiệu tập đoàn MIK Group

M.I.K Group là viết tắt của Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Được thành lập ngày 02/06/2014 với tên tiền thân ban đầu là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam. Dù mới chỉ thành lập, song công ty này đã tiến hành triển khai nhiều dự án với mức vốn đầu tư khủng trong những năm qua khiến mức độ tăng trưởng nhanh đến chóng mặt, ra mắt hàng loạt dự án cao cấp và đem lại nhiều thành công từ năm 2016 cho đến nay.

Logo MIK Group

Qua những thông tin tìm hiểu được, sự phát triển thần tốc này đến từ phía các nhà đầu tư mà đa số đều là các cổ đông của Ngân hàng VPbank hiện nay. Bởi vậy, tập đoàn MIK Group được sở hữu một nguồn vốn tài chính khổng lồ đủ sức triển khải hàng loạt dự án cao cấp trong khoảng thời gian ngắn.

Những dự án nổi bật

Với mức vốn điều lệ lên tới hàng chục tỷ đồng, MIK Group đã triển khai nhiều dự án lớn như:

 1. Căn hộ, chung cư cao cấp: Imperia Garden, Valencia Garden, Imperia Sky Garden.
 2. Nhà phố & biệt thự: Elegant Park Villa, RioVista, River Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, Villa Park.
 3. Bất động sản nghỉ dưỡng: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.
 4. Khách sạn & Căn hộ dịch vụ: The Waterfront Saigon, Sol Beach House Phu Quoc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Các dự án của MIK Group đều hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung cận cao cấp, bởi vậy chủ đầu tư tập trung nhiều đến phong cách thiết kế căn hộ, tiện ích đồng bộ và mật độ xây dựng thấp (Nhiều không gian xanh hơn). Đối với một dự án bất động sản nội thành Hà Nội thì đây là một chuẩn mực vô cùng cao cấp của chung cư lớn vốn đất đã hiếm và đắt đỏ.

Thành tựu và giải thưởng

Thành tựu và giải thưởng

 1. Ngày 20/05/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt Nam vinh dự dự nhận giải thưởng Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BIC Asia bình chọn.
 2. Chung cư Imperia Sky Garden nhận giải thưởng “Dự án xanh” tốt nhất Việt Nam do Dot Property Award Vietnam bình chọn năm 2017.
 3. Ngày 20/08/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (Viết tắt là MIK Group) nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu ngành xây dựng” do Báo xây dựng (Cơ quan truyền thông của Bộ xây dựng) bình chọn.
 4. Sol Beach House đạt giải thưởng Khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất The Guide Awards 18 năm 2017.
 5. MIK Group tiếp tục được vinh danh là chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản sáng tạo nhất Đông Nam Á năm 2017.
 6. Cuối năm 2017, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhận giải thưởng “Dự án ven biển tốt nhất Đông Nam Á” của Dot Property Đông Nam Á giúp MIK Group lập liên tiếp nhận được 3 giải thưởng quan trọng trong năm 2017.
 7. Ngày 22/06/2018, Tập đoàn MIK Group được vinh danh khi dành được liên tiêp 4 giải thưởng quan trọng năm 2017.
 8. Cuối năm 2018, dự án Imperia Sky Garden lọt Top 10 “Dự án xanh và thông minh” tại Lễ trao thưởng Dự án dẫn đầu xu thế do Báo đầu tư tổ chức.
Qua những thông tin sơ lược trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về mức độ uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển. Ngoài ra, phong cách thiết kế đẳng cấp nhân nhiều giải thưởng lớn như vậy thì chắc chắn dự án The Matrix One sẽ là thành công tiếp theo. Để nhân thông tin chi tiết và bảng giá bán, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc điền form đăng ký. Chúc bạn mua được căn hộ ưng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
2 Shares
Share1
Pin1
Share
Tweet
Share