Những con số ấn tượng về bất động sản phía Tây Hà Nội

Khu vực phía Tây Hà Nội đang là thị trường thu hút rất nhiều cư dân Châu Á sinh sống. Theo báo cáo của Korea Wealth Report 2019 của tập đoàn tài chính Hàn Quốc vào hồi tháng 9 thì các nhà đầu tư trong nước đang rất quan tâm đến thị trường bất động sản tại Việt Nam. Cụ thể, trong số ngưới được hỏi thì có đến 57,1% đang muốn đầu tư vào Việt Nam.

Nguồn thông tin khác, HSBC Expat đã xếp Việt Nam thuộc nhóm 10 nới sống và làm việc tốt nhất.cho các chuyên gia nước ngoài năm 2019. Có đến 40% trong số các chuyên gia muốn ở lại hơn 5 năm. Sau quãng thời gian đó thì có tới 60% phát sinh nhu cầu mua nhà để ở lâu dài.

Lý giải cho điều này, MIK Group cho biết kể từ khi Luật nhà ở năm 2015 bắt đầu có hiệu lực thì đồng thời đã mở ra cho người nước ngoài cơ hội dễ dàng sở hữu nhà ở Việt Nam hơn. Báo cáo của CBRE vào quý 3 năm 2019 cho thấy rõ ràng hơn nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài đang tăng mạnh tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội (Mỹ Đình – Từ Liêm). Trong số những khách hàng tiềm năng đó thì đa số là người Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan (chiếm khoảng 85%).

Bất động sản Mỹ Đình

Ngoài ra, với sự thành công của huấn luyện viên Park Hang Seo cho nên bóng đã Việt Nam cũng đã gắn kết hơn tình hưu nghĩ giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Các nhà đầu tư Hàn Quốc cũng được tạo điều kiện khuyến khích đầu tư nhiều hơn vào thị trường Việt Nam.

Với những lợi thế mạnh của khu vực phát triển, dự án The Matrix One chắc chắn sẽ là nguồn cung giải “cơn khát” nhà cho khách hàng nước ngoài. Với lợi thế view đường đua F1, tháp văn phòng 73 tầng để làm việc và công viên giải trí rộng lớn chắc chắn đây là dự án hot nhất khu vực Mễ Trì. Bên cạnh đó, với lợi thế Việt Nam là nước chủ nhà của đại hội thể thao SEA Games 31, sân vận động Mỹ Đình tổ chức nhiều môn thi đấu đặc biệt là bóng đá. Cư dân của The Matrix One sẽ có lợi thế khi được thưởng thức ngay gần nhà.

Để nhận được thông tin dự án, tham quan nhà mẫu và bảng giá bán ưu đãi của chủ đầu tư quý khách vui lòng đăng ký form liên hệ hoặc gọi trực tiếp hotline cho chũng tôi. Trân trọng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
13 Shares
Share12
Pin1
Share
Tweet
Share