“The Matrix One” là gì? – Giải mã tên gọi khó hiểu từ chủ đầu tư!

Mỗi dự án bất động sản chung cư đều có một cái tên riêng không chỉ để phân biệt, mà còn ẩn chứa cả những ý nghĩa, thông điệp đằng sau tên gọi đó. Chắc chắn rất nhiều khách hàng hay kể cả những người bán hàng như chúng tôi cũng khó có thể hiểu được cái tên dự án “The Matrix One” mà chủ đầu tư đặt cho sản phẩm mới nhất của mình. Bởi vậy, hãy cùng chúng tôi giải mã thông điệp của chủ đầu tư mang đến cho dự án này nhé!

Điểm nhấn tòa nhà The Matrix One

“The Matrix One” là gì?

The Matrix One (như các bạn đã biết) là tên của dự án chung cư phát triển bởi MIK Group nằm tại giữa ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu dịch sang tiếng anh từ khóa “The Matrix One – Ma trận một” dường như không mang lại bất cứ một ý nghĩa nào. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của từ khóa này thực sự được ghép từ 2 từ khóa nhỏ hơn là “The Matrix” và “One”:

  • The Matrix (Ma trận): Có thể hiểu đơn giản trong trường hợp này là một chiến lược, kế hoạch của dự án.
  • One (F1): Từ khóa này mang ẩn ý ám chỉ đến kế hoạch phát triển đường và giải đua công thức một (Fomula One) của tập đoàn Vingroup ngay tại dự án.

Như vậy, với 2 từ khóa ghép trên thì “The Matrix One” có thể hiểu rằng từ này có nghĩa là “Chiến lược dự án view đường đua công thức 1”. Điểm nhấn nổi bật nhất chính là đường đua F1 đắt giá và cũng là chiến lược thu hút khách hàng của chủ đầu tư.

Chiến lược của chủ đâu tư và lợi thế của The Matrix One

Như đã phân tích ở trên, chủ đầu tư sẽ sử dụng lợi thế kế cạnh đường đua F1 làm điểm nổi bật chính để đánh bại các dự án nổi bật khác cùng khu vực. Không những vậy, chủ đầu tư Mai Linh và đơn vị phát triển dự án MIK Group còn xây thêm tiện ích, tái tạo lại công viên và hồ điều hòa kế cạnh. Cụ thể, MIK Group đã phát triển một tháp văn phòng cao 73 tầng (dự kiến cao nhất Hà Nội), công viên giải trí 14 ha, 3 trường học nội khu… Điều này đã nâng tầng giá trị The Matrix One trả thành dự án “hot” nhất thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Bất động sản phía Tây

Một chút về lợi thế khác mà chủ đầu tư được hưởng lợi. Đầu tiên phải nói đến chắc chắn là đường đua F1 mà Vingroup “vô tình” tặng cho The Matrix One thêm rất nhiều giá trị và sức hút. Kế đến là thị trường bất động sản dịch chuyển ra ngoại thành đặc biệt là khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì thu hút nhiều hộ gia đình trẻ và khách nước ngoài sinh sống. Và cuối cùng, đó chính là thương hiệu và sự thành công của những dự án “đàn anh” đi trước giúp The Matrix One trở thành dự án cao cấp được săn đón. Thực tế, nhu cầu mua chung cư của những gia đình trẻ thu nhập khá hoặc cao đang dần cải thiện. Họ dòi hỏi thêm những tiện ích “xanh” đi kèm. Giá trị căn hộ không còn bó hẹp mà đã bao gồm thêm cả tiện ích. Sau sự thành công của “dự án xanh” – Imperia Sky Garden thì The Matrix One được dự đoán cũng sẽ nói gót sự thành công và thậm chí còn vượt trội hơn cả người “đàn anh” của mình. Để nhận thông tin về chính sách, bảng giá và ưu đãi của chủ đầu tư vùi lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký form dưới đây. Trân trọng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
3 Shares
Share2
Pin1
Share
Tweet
Share