Từng bừng lễ ra mắt dự án The Matrix One & Các đại lý phân phối

Ngày 22 tháng 11 vừa qua, đơn vị phát triển MIK Group đã tổ chức lễ ra quân và ký kết hợp tác phân phối với các đại lý và sản liên kết dự án The Matrix One của chủ đầu tư Mai Linh. Sự kiện này đã thu hút hàng trăm khách hàng và các nhân viên sale của 9 đối tác phân phối.

Lễ ra mắt dự án The Matrix One

Tại sự kiện, các đối tác và đơn vị phân phối đều được tham quan nhà mẫu và tỏ ra vô cùng ấn tượng với phong cách thiết kế của đơn vị phát triển. Cụ thể, theo chị Nguyễn Thùy Hà, nhân viên kinh doanh của Cenland cho biết: “Chúng tôi không khỏi bất ngờ bởi lỗi thiết kế độc đáo, vừa hiện đại vừa tiện lợi cho những chủ nhân tương lai“. Chị cũng kỳ vọng với những trang thiết bị, hệ thống tiện tích và đẳng cấp của căn hộ The Matrix One sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Việt Tú, nhân viên kinh doanh của Newstarland cũng bày tỏ: “Tôi đã bán hàng chục dự án, hàng trăm căn hộ cho khách hàng. Ở dự án này tôi rất ấn tượng với các ưu thế về vị trí, tiện ích, giao thông, hạ tầng mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng“.

Cũng ngay tại sự kiến, MIK Group đã ký kết với các sàn giao dịch và đơn vị phân phối để đưa dự án ra thị trường tỏng thời gian tới. Trong đó, có 4 đơn vị đảm nhận trách nhiếm bán cho các khách hàng trong nước là: Cenland, Newstarland, Hải Phát Land và liên minh các sàn giao dịch Kiến Hưng – Vitalland – Tân Hoàng.  đơn vị phân phối cho khách ngước ngoài là: VNK, Indochina Property và Savills Việt Nam. Đại diện phía phân phối và chủ đầu tư cho biết số lượng sản phẩm của The Matrix One là hơn 700 căn. Giá bán giao động từ 60 – 80 triệu đồng/m² (đã bao gồm VAT) tùy theo vị trí và diện tích căn hộ. Tất cả các ngân hàng đều hỗ trợ trả góp có khuyến mãi đến từ đơn vị phát triển. Cư dân và chủ nhân căn hộ được miễn phí 3 năm chi phí quản lý tòa nhà.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
2 Shares
Share1
Pin1
Share
Tweet
Share