TOP 4 lợi ích khi mua căn hộ The Matrix One thông qua môi giới

Đối với những dự án bất động sản được phát triển bởi các chủ đâu tư uy tín thì họ sẽ cam kết quyền bán cho các đại lý môi giới bất động sản. Dự án The Matrix One được đơn vị phát triển dự án là tập đoàn MIK Group xây dựng, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh nên ít nhiều sẽ có những rủi ro nếu như bạn không có một người môi giới hỗ trợ. Bài viết này sẽ chỉ ra những lợi ích khi mua căn hộ The Matrix One qua môi giới mà bạn nên biết.

1. Trả tiền cho những giá trị thực của căn hộ

Khi mua chung cư cao cấp, bạn có thể sẽ không biết được hết tất cả những giá trị của căn hộ và cả những tiện ích đi kèm. Bên cạnh đó, giá trị đầu tư tương lai của những căn hộ này cũng là tài sản vô hình mà bạn có thể sẽ chưa thể thấy được ngay nếu không phải đứng ở vị trí cảu một nhà đầu tư.

Môi giới bất động sản

Ngoài ra, trong một tòa nhà có thể còn những căn mang giá trị tốt và phù hợp cho bạn hơn khi lựa chọn. Người môi giới có thể phân tích và tìm ra căn hộ mới mức giá hợp lý nhất cho bạn.

2. Được kiểm tra và thẩm định pháp lý dự án

Để bao vệ quyền lợi khách hàng cũng như đại lý bán hàng, người môi giới bất động sản sẽ phải bỏ ra nhiều công sức để thu thập dữ liệu, thẩm định pháp lý của dự án đảm bảo không có bất cứ rủi ro nào.

Mua nhà đất qua môi giới

Ngoài ra, một người làm môi giới có tâm và có tầm sẽ chịu mọi trách nhiệm cho những giao dịch của mình và, hỗ trợ và đặt quyền lợi của khách lên hàng đầu.

3. Tiết kiệm được thời gian và công sức

Đối với những bận rộn hoặc không có quá nhiều thời gian tìm hiểu và dự án, giấy tờ giao dịch, thủ tục hợp đồng thì sự lựa chọn một căn hộ tốt là điều rất khó khăn. Tìm đọc một vài thông tin dự án trên mạng không thể nắm được nhiều thông tin kể cả về tính minh bạch của sản phẩm. Bởi vậy, có một người môi giới hỗ trợ cho bạn vấn đề này giúp bạn hoàn toàn có thể chú tâm vào công việc mà không quá lo lắng về những gì mình sắp giao dịch và trả tiền, không sợ bị mất trắng.

4. Được hỗ trợ trọn đời

Cò đất và chuyên viên môi giới

Đối với đội ngũ của The Matrix One Team thì khách hàng mua nhà sẽ hoàn toàn yên tâm và được hỗ trợ mọi thủ tục mua và bán nhà. Khi bạn mua nhà từ chúng tôi đến khi bạn muốn bán nhà và thẩm định giá chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bán lại giúp bạn miền phí 100%. Ngoài ra, bạn muốn đầu tư hoặc mua căn hộ những dự án hot khác chúng tôi cũng sẽ hộ trợ bạn như một người đồng hành trọn đời.

Mua căn hộ The Matrix One, bạn hãy chọn cho mình một người môi giới có tâm và có tầm cho mình. Đừng vì một chút chiết khấu “cắt máu” mà phải hối hận cả đời. Chúc bạn mua được căn hộ ưng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
5 Shares
Share4
Pin1
Share
Tweet
Share