Shophouse The Matrix One – Nhà phố thương mại thời thượng!

Dự án Khu đô thị The Matrix One cũng giồng như nhiều dự án cao cấp đều tích hợp tầng shophouse dành cho những nhà đầu tư kinh doanh thương mại để làm tiện ích phục vụ cư dân. Shophouse The Matrix One dự kiến thu hút nhiều khách tham quan du lịch và mua sắm với lợi thế có trường học và công viên tích hợp. Hãy cùng phân tích những ưu điểm của những tầng shophouse này nhé!

1. Shophouse The Matrix One dành cho những đối tượng nào?

Shophouse thường được mua lại bởi các nhà đầu tư sau đó các nhà đầu tư tiếp tục cho các nhãn hàng thuê mặt bằng để kiếm lợi nhuân. Với lợi thế vượt trội thu hút nhiều khách du lịch, mua sắm, tham quan thì những đối tượng sỡ hữu shophouse này là những người có một khoản tiền nhàn rỗi vô cùng lớn muốn kiếm thêm nguồn thu nhập động.

Shophouse

2. Lợi thế cạnh tranh của shophouse The Matrix One

Tầng shophouse sẽ phục vụ được cho những đối tượng khách hàng nào? Số lượng là bao nhiêu? và tần suất khách mua hàng và quan trở lại như thế nào?

Shophouse kinh doanh

Quy luật cung cầu sẽ quyết định đến mức độ thành công của vốn đầu tư đó. Anh/chị nên có một bảng phân tích SWOT (S: Điểm mạnh, W: Điểm yếu, O: Cơ hội, T; Thách thức) để tìm ra những đối thủ cạnh tranh, mật độ dân cư, nhu cầu mua hàng để tìm ra những biện pháp đầu tư phù hợp.

Đối với dự án khu liên hợp căn hộ The Matrix One thì cư dân ở đây là một tiềm đầu tư sinh lợi nhuận rất lớn bởi số lượng căn hộ nhiều, mật độ dân cư đông đúc. Đây hầu hết là những đối tượng trẻ dễ tiếp cận, khả năng tài chính tốt dễ dàng chấp nhận trả tiền thuận lợi cho việc mua sắm.

3. Vị trí shophouse có cơ sở hạ tầng tốt

Vị trí The Matrix One

Vị trí The Matrix One là một lợi thế khá quan trọng trọng dự án, căn shophouse cơ sở hạ tầng khu vực có phát triển hay không? Khu vực phát triển sẽ dễ dàng thu hút khách ngoài khu vực đến để mua sắm. Ngoài ra, tuyến đường qua lại phải đông người để họ dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của tầng shophouse.

Với lợi thế như vậy thì Shophouse của dự án sẽ vô cùng nổi bật và có lợi thế để đánh bại các đối thủ cạnh tranh xung quanh. Đối với những hộ gia đình trẻ ngoài khu vực muốn đi chơi cuối tuấn trong công viên và mua sắm thì đây là một lợi thế vô cùng tốt.

Nếu bạn là nhà đầu tư chắc cũng dễ dàng nhận ra tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án là vô cùng tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua shophouse The Matrix One thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúc bạn mua được căn hộ ưng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
2 Shares
Share1
Pin1
Share
Tweet
Share