Tháp văn phòng 73 tầng The Matrix One: Office & Co-working

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án The Matrix One sẽ được xây dựng một tòa tháp văn phòng cao tới 73 tầng phục vụ cho nhu cầu làm việc của người dân và doanh nghiệp nhỏ quanh khu vực. Dự kiến, tòa tháp văn phòng 73 tầng này sẽ cao hơn cả Keangnam Lanmark 72 trở thành tòa tháp văn phòng cao nhất thủ đô Hà Nội.

Dịch vụ kinh doanh của tòa tháp văn phòng dự án The Matrix One

Tòa tháp văn phòng 73 tầng của dự án The Matrix One sẽ được sử dụng với mục đích cho người lao động thuê để làm việc hoặc làm văn phòng đại diện với 2 hình thức chủ yếu.

1. Office

Office

Mô hình văn phòng đại diện của các tòa nhà cao tầng đã không còn quá xa lạ với người dân thủ đô. Văn phòng đại diện này phù hợp cho những đối tượng làm công việc văn phòng, tổ chức cần không gian lớn.

2. Coworking

Coworking

Một thể loại mô hình kinh doanh mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhắm tới không gian làm việc chung cho nhiều doanh nghiệp nhỏ hoặc các bạn trẻ làm freelancer. Coworking tập trung vào không gian làm việc và cho thuê khoảng không làm việc hoặc đơn giản chỉ là một ví trí ngồi làm việc, có cả đồ uống cho người có nhu cầu. Mô hình này rất giống không gian của những quán cà phê hiện đại mà bạn các bạn trẻ hay tới làm việc và chỉ khác ở chỗ Coworking chỉ cho thuê để làm việc.

Tháp văn phòng 73 tầng The Matrix One có gì khác biệt?

Tháp văn phòng cao nhất Hà Nội hiện tại là landmark 72. Tuy nhiên, Tháp văn phòng 73 tầng của The Matrix One dự định sẽ còn cao hơn và trở thành tòa nhà cao nhất Hà Nội.

Tầm nhìn sân vân động

Dự án The Matrix One sở hữu tòa nhà 73 tầng lấy cảm hứng từ loài hoa Sen biểu tượng của Việt Nam. Nếu như Chùa Một Cột có một bông hoa trên đài sen là công trình kiến trúc độc đáo, biểu tượng văn hóa tinh thần của Thủ đô ngàn năm văn hiến thì tòa tháp 73 tầng của MIKGroup sẽ chính là biểu tượng mới về đời sống vật chất của người dân nơi đây: Giàu sang và thịnh vượng vươn tầm thế giới.

Ngoài ra, với vị trí tốt tầm nhìn của tháp văn phòng này view trọn đường đua F1 ngay cạnh dự án đem đến trải nghiệm thú vị khi xem các tay đua từ trên cao. Không những vậy, ngay đối diện bên đường Lê Quang Đạo con là công viên giải trí lên tới 14 ha chắc chắn khung cảnh làm việc sẽ rất thư giãn và thoải mái.

Tháp văn phòng cao 73 tầng này theo dự kiến sẽ là địa điểm làm việc và giải trí lý tưởng cho các bạn trẻ và nhóm làm việc nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa. Dự kiến dự án sẽ ra mắt vào tháng 10, bạn có nhu cầu tham quan sự kiện mở bán và xem nhà mẫu xin vui lòng liên hệ hoặc điển form đăng ký. Trân trọng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
2 Shares
Share1
Pin1
Share
Tweet
Share