Thiết kế căn hộ The Matrix One (1, 2, 3 phòng ngủ) có những gì?

The Matrix One là dự án chung cư cao cấp nên chủ đầu rất chăm chút trong việc thiết kế căn hộ và bài trí nội thất. Giá trị căn hộ sẽ xứng đáng hơn nếu thiết kế của căn hộ lấy được thiện cảm của khách hàng trong đợt ra mắt nhà mẫu sắp tới. Để có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế căn hộ của dự án, bài viết này sẽ cung cấp hình ảnh mô hình tổng quan cho bạn.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Với thiết kế nội thất chung cư The Matrix One 87m2 là một trong những công trình thiết kế mang phong cách hiện đại ấn tượng và thu hút. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại khá đơn giản, sử dụng các đường thẳng hay khối hình rõ ràng. Tone màu kem sữa gợi nên một thiết kế mở, tạo sự hài hòa trong màu sắc, mang lại cảm giác cơi nới cho không gian, để tránh gây nhàm chán, kiến trúc sư đã khéo léo điểm thêm các yếu tố trang trí nhỏ như tranh treo tường, thảm trải sàn họa tiết hay bình hoa tươi dễ chịu,…

Căn hộ 2 phòng ngủ hướng tới các hộ gia đình có các con nhỏ, tập trung vào một không gian chung ấm cúng mà hiện đại.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ như mang thêm một chút gì đó nghệ thuật và sang trọng hơn khá nhiều từ: Ghế, bàn ăn , chùm đen, màu sắc mâu vừa, chùm đen và cả sofa xanh sẫm nữa. Thật khéo léo khi chủ đầu tư kết hợp được cả sự sang trọng, ấm cũng và hiện đại thể hiện được trong căn hộ.

Mặt bằng 2D căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ hướng tới cả sử giản dị khi sử dụng những màu nâu tối và nội thất có phần cổ kính hơn phù hợp với cả người già. Bởi vậy, đây sẽ là căn hộ phù hợp với hộ gia đình có từ 2 thế hệ có cả ông – bà, bố – mẹ và con cái cùng sinh sống.

Thiết kế căn hộ Dual – key

Căn hộ Dual-key là loại căn hộ có cửa kép ra vào, sau đó chia làm 2 lối đi riêng biệt. Một dẫn tới phòng chính, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. 2 phòng này đều được thiết kế như căn hộ riêng biệt có đầy đủ bếp, phòng tắm, phòng ngủ.

Trên đây là những thông tin sơ qua về thiết kế của căn căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ của dự án The Matrix One. Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký sự kiện tham quan nhà mẫu của chủ đầu tư thì hãy đăng ký form hoặc liên hệ cho chúng tôi. Chúc bạn mua được ăn hộ ứng ý

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
2 Shares
Share1
Pin1
Share
Tweet
Share