Giải mã: Tiềm lực tài chính của MIK Group mạnh như thế nào?

Trải qua rất nhiều những thanh công trong năm 2017 – 2018, sự trội dậy mạnh mẽ của một tập đoàn phát triển bất động sản thành lập năm 2014 là một dấu hỏi lớn đối với các chuyên gia. Bởi lẽ, đối với một tập đoàn với tuổi đời chỉ mới thành lập lại có thể vươn xa tới như vậy, vượt mặt các ông lớn khác để chiễm trệ trong top 10 đơn vị phát triển bất động sản của cả nước. Cùng tìm hiểu xem những bước đi của MIK Group ra sao để có được thành công như ngày hôm nay nhé!

Thành tựu và giải thưởng

Khi bắt đầu hoạt động chưa lâu, MIK Group chưa được nhiều người biết đến. Chỉ sau khi một loạt dự án thành công như: Imperia Garden, Valencia Garden, Park Riverside, River Park, Sol Beach House… được ra mắt và đón nhất sự ủng hộ từ khách hàng MIK Group được các chủ đầu tư tin tưởng hơn. Các dự án của MIK Group đều là những sản phẩm tốt nhất nằm trong top đầu của thị trường bất động sản. Các sản phẩm đều đánh vào phân khúc tầm trung dễ tiếp cận với khách hàng bởi tại thời điểm đó, MIK Group vẫn còn là một thương hiệu non trẻ.

Thời điểm bắt đầu phát triển chuỗi các dự án Imperia Sky Garden, Elegent Park Villa, Mövenpick Resort Waverly, Rio Vista… mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Lúc này danh tiếng của sự thành công lúc trước là bàn đạp thúc đẩy họ nhắm tới cả những đối tượng cao cấp. Các dự án này hầu hết đều sỡ hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đồng bộ, không gian xanh rộng và thiết kế căn hộ sang trọng. Ngay sau đó họ đã nhận được những trái ngọt khi đưa “Imperia Sky Garden” là một trong những dự án “xanh” tốt nhất Việt Nam năm 2017. Đồng thời MIK Group cũng được vinh danh nằm trong Top 10 đơn vị phát triển tốt nhất Việt Nam.

Vài năm trước, khi mới bắt đầu phát triển các dự án: Imperia Garnden, Park Riverside, Park Riverside Premium, và Valancia Garden. Không ít ý kiến cho rằng MIK Group quá “non tay” trong việc chọn vị trí để phát triển. Mặc dù có suy nghĩ về vấn đề đó, thế nhưng họ hoàn toàn đã nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện. Việc tập trung vào từng chi tiết của mỗi mô hình sản phẩm đã giúp MIK Group chứng minh được rằng sự nỗ lực của ho hoàn toàn là có cơ sở và xứng đang nhận được thành quả. Hạ tầng và giao thông phát triển cùng với hàng loạt các tiện ích được xây dựng các dự án của MIK Group đều có giá trị rất lớn.

Lựa chọn vị trí phát triển The Matrix One

Gần đây nhất, để thấy được tầm “nhìn xa trông rộng” của MIK Group, The Matrix One được xây dựng tại vị trí đặc địa ngay kế cạnh đường đua F1 của Vingroup đã nâng tầng giá trị của sản phẩm này. Dự án này đã được đình hình là sản phẩm cao cấp khi được tích hợp rất nhiều tiện ích xung quanh như: Hồ bơi, trường học, công viên  giải trí, tháp văn phòng… đếm đến một khu đô thị nhỏ với cuộc sống xanh phù hợp với xu hướng sống của người dân thủ đô.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 926 3333
29 Shares
Share28
Pin1
Share
Tweet
Share